Xin chào bác sĩ, Em năm nay 27 tuổi. Em xin hỏi là tiểu phẫu bao quy đầu có đau không, sau bao lâu thì lành và sau bao lâu thì có thể QHTD lại được, chi phí có cao không và có được hỗ trợ BHYT không. Xin chân thành cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
chào bạn! Tiểu phẫu bao quy đầu là tiểu phẫu khá đơn giảm và có sử dụng thuốc tê tại chổ nên bạn không nên quá lo lắng bạn nhé. Chi phí không tốn kém nhiều và có hưởng BHYT đó bạn. Khi nào bạn thấy bao quy đầu lành hoàn toàn không đau rát thì bạn có thể QHTD được.