Xin chào bác sĩ, cho e hỏi bố e bị u phổi có uốg đc thuốc bắc k ạ
Trả lời:
Các loại thuốc bắc hay nam không rõ loại nên bác sĩ không khuyến cáo sử dụng tuy nhiên lưu ý bạn 1 số vấn đề : các loại thuốc bắc và thuốc nam thông thường sẽ lợi tiểu nên sẽ ảnh hưởng lên chức năng thận nếu dùng lâu dài , và thường sử dụng corticoid nên không tốt - bạn nên xem lại bố mình chức năng gan thận hiện tại như thế nào - nếu muốn uống thuốc bắc bạn