Xin chào bác sĩ, Cách đây 3 năm vợ em bị suy thận mạn giai đoạn cuối, 1 tuần chạy thận 2 lần. Tim hở van 2 lá 3/4 nặng. Đã tiến hành xét nghiệm ghép thận nhưng kháng thể bạch cầu cao nên không tiến hành được. Quá trình chạy thận đã bị lây nhiễm chéo viêm gan c. Với những bệnh lý này thì cần điều trị như thế nào? Những bệnh viện nào là tốt nhất? Kính xin Bs tư vấn cho e. E chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Thật sự tình trạng vợ bạn là khá nặng. Nếu gia đình có điều kiện thì bs khuyên bạn nên xuống nhập viện bệnh viện Chợ Rẫy ở Hồ Chí MInh để được đội ngủ y bác sĩ hàng đầu cả nước điều trị cho vợ bạn nhé. Thân chào bạn!