em phát hiện chỗ dưới xương ức, lan sang bờ sườn phải một khối u, chắc khoảng 1_2cm. em thấy nó cứng, ấn không đau. Cho em hỏi có thể là bệnh gì ạ. em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Nếu có u thì bạn cần đi đến bác sĩ để khám xác định tính chất và bản chất thật sự để có thể đièu trị thích hợp bạn nhé, vì bạn chỉ đơn thuần mô tả vậy khó có thể biết được do nguyên nhân gì. Thân mến