Năm nay cháu 13 tuổi. Cháu dạo này cứ mặc áo lót vào là nó bị ngứa và gần đây cháu phát hiện có một cái vẩy nhỏ ở nhũ hoa. Cháu bị như thế là bị gì ạ? Cháu bôi thuốc đau mắt mỡ có được không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị ngứa và có vẩy ở đầu nhũ hoa có thể bạn bị nấm , vậy nên bạn không nên mặc áo con chật và cứng , nên mặc những loại áo mềm, mỏng, rộng rãi , ngoài ra bạn có thể bôi thuốc mỡ ketodexa hoặc mỡ nizoral ngày 2-3 lần, rửa sạch đầu vú bằng nước muối 0,9% , bỏ các áo con cũ , áo mới nên luộc hàng ngày và điều trị phải kiên trì liên tục từ 1-3 tháng thì mới ổn định. Thân mến.