Xin chào bác sĩ, tôi tự nhiên cảm thấy sốt cao. Tê hết chân tay. Là bệnh gì
Trả lời:
Chào bạn, Sốt là phản ứng của cơ thể, đặc điểm là gia tăng nhiệt độ cơ thể cao hơn khoảng dao động bình thường của nhiệt độ cơ thể người là 36.5–37.5 °C Vì vậy cách đơn giản nhất là bạn sử dụng nhiệt kế để đo nhiệt độ cơ thể nhé. Về hiện tượng tê tay, có thể do bạn bị thiếu Canxi máu, hoặc do bệnh lý thần kinh đi kèm, dị cảm tay....hoặc đơn thuần là một phản ứng lành tính. Để được tư vấn và thăm khám kĩ lưỡng hơn, bạn hãy đến bệnh viện gần nhất để được hỗ trợ kiểm tra nhé. Chào bạn.