Chao bac si. Me e Nam nay 43t. Me e bi roi loan tien đình. Cho e hỏi có cách nào trị hết k ạ. Và có cách nào giúp mẹ e k ạ. Mẹ e bị lâu r ạ. Nhưng lau lau no moi bị chóng mặt. Do đói bụng hoac thieu ngủ. Thanks bac si
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Trước tiên em phải đưa mẹ khám bệnh để bác sĩ xác định nguyên nhân là gì, từ đó sẽ quyết định có dùng thuốc không, có kèm theo các bài tập tiền đình tại nhà hay không. Nếu chưa xác định nguyên nhân thì sẽ không thể điều trị được. Ngay cả các bài tập để giảm triệu chứng rối loạn tiền đình tại nhà cũng chỉ áp dụng được hiệu quả khi đã biết rõ nguyên nhân. Thân ái chào em !