Chào bs, hiện nay e cảm thấy toàn thân lúc nào cũng ê ẩm, tê các khớp và cơ, kể cả phần khớp hàm và khớp sau cổ. Bs chẩn đoán e bị viêm khớp dạng thấp. Qua tìm hiểu trên mạng, em đc biết đến thuốc bôi : FLEKOSTEEL. Vậy bs có thể cho e biết tâc dụng của thuốc này ko ạ? Cảm ơn bs.
Trả lời:
Chào bạn! Thuốc được thẩm thấu nhanh chóng đồng thời tăng cường tuần hoàn máu tại các mạch máu và ống mao dẫn (tích cực nuôi dưỡng các mô và loại bỏ độc tố), loại bỏ sự khó chịu và lấy lại cảm giác thoái mái cho bạn. Thuốc chỉ có tác dụng điều trị triệu chứng tức thời không có tác dụng điều trị theo cơ chế bệnh bạn nhé. Bạn cần đi khám và uôgns thuốc theo toa của bs chuyên khoa nhé. Thân chào bạn!