Chào bs... Người e bị suy nhược cở thể giờ bị nhiều bệnh. Giờ e muốn đi ra bệnh viện k hà nội khám thỳ ở đó ngta có khám hết từng chuyên khoa không.. và nên khám cơ sở nào. Giữa ung bướu bạch mai với k hà nội thỳ nên khám chỗ nào chính xác hơn.
Trả lời:
Chào em. Rất hoan nghênh em đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chương trình. Em bị suy nhược là do bệnh hay là do công việc? Em đã đi khám ở đâu rồi mà chẩn đoán mình bị bệnh liên quan đến ung thư? Em nên đi khám tổng quát trước ở viện nào cũng được. Nếu có bệnh thì mới đi khám thêm và điều trị em nhé. Em cứ bình tĩnh đừng nóng vội và lo nghĩ nhiều quá hen. Em còn trẻ mà. Thân ái.