Xin chào bác sĩ, Em 23 t em đang uống thuốc ngừa thai. có bữa em về quê nên em quên uống 1 viên thuốc. Bữa nay em trễ hai ngày vậy em có thai không ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Nếu bạn quan hệ vào những ngày nguy cơ cao, quên uống thuốc, hoàn toàn có khả năng có thai. Để kiểm tra bạn có thể mua que thử thai, hoặc xét nghiệm định lượng beta hCG trong máu, siêu âm kiểm tra để có câu trả lời chính xác nhé.