Xin chào bác sĩ, bạn cháu bị đau ở giữa bụng, quanh vùng rốn ạ, mà cứ vài phút lại nhói đau,đã đau như thế 2 ngày rồi, mà hiện giờ bạn cháu chưa thể đi khám được, bác sĩ có thể chuẩn đoán bạn cháu bị gì và có nguy hiểm ko ạ? Cháu cám ơn ạ ^^
Trả lời:
Chào cháu ! đau bụng có rất nhiều nguyên nhân , cháu nên đi bạn cháu đi khám bệnh tại cơ sở y tế để chẩn đoán và điều trị !