Xin chào bác sĩ, Chau moi bi tụt huyết ap lan đâu khoảng 5phút chi do thôi lai bình thương ,ve sau co anh hương gian không bac
Trả lời:
Chào bạn, không biết triệu chứng của bạn thế nào, cần phân biệt với tụt huyết áp và hạ đường huyết. Nếu bạn bị vã mồ hôi, run tay chân, triệu chứng này xảy ra lúc đói thì có thể bạn bị hạ đường huyết. Còn nếu bạn chỉ hoa mắt chóng mặt, đo huyết áp thấp hơn 90/50 mgHg thì sau đó bạn phải đi khám chuyên khoa thần kinh hoặc tim mạch để loại trừ nhé. Chúc bạn mau khỏe