Xin chào bác sĩ, be nha e dc 14 tháng, dao nay be luoi an lam, mang cháo ra la bé so ah, be cu doi an cơm, vay e cho be an cơm dc k ah, be moi co 6 rang , dang mọc 2 rang hàm. E so be an cơm k tieu hoá dc, e nen lam sao ah
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cung cấp thêm thông tin là bé năng bao nhiêu kg, chiều cao bao nhiêu cm ? để Bs xem bé phát triển có bình thường không? Nếu bé chán ăn cháu bạn có thể cho bé ăn những thức ăn khác như bún , phở, nuôi nhưng nấu kỹ và đủ chất dinh dưỡng. Trường hợp bé muốn ăn cơm bạn có thể nấu cơm nát cho bé ăn cũng được ( đủ chất dinh dưỡng ), nhưng phải uống thêm sữa và ăn các dạng thức ăn khác như bún, phở... Hãy kiên trì chăm bé nhé Chúc bạn thành công