Tôi năm nay 30t, khoảng tầm mấy tháng nay t đi xe máy rất bình thường mà mắt tôi rất cay và ra nhiều nước mắt, mắt đỏ và tối cũng có biểu hiện là cay mắt zay bs cho t lời khuyên làm thế nào để mắt t k còn hiện tượng như zay nữa
Trả lời:
Chào bạn! Theo những hiểu hiện của bạn thì có thể bạn bị viêm kết mạc hoặc viêm giác mạc. Bạn cần đi khám thêm chuyên khoa Mắt tại các bệnh viện lớn để được khám và chẩn đoán chính xác bệnh lý của mắt để được điều trị tốt hơn (với thuốc uống và thuốc nhỏ mắt hợp lý). Tuy nhiên trong thời gian chưa được điều trị thì bạn nên mang kính để bảo vệ mắt tránh tiếp xúc thêm khói bụi từ môi trường sẽ làm tình trạng của mắt trầm trọng hơn. Chào bạn!