Xin chào bác sĩ, Em bị đau bụng rối loạn tiêu hoá 3 hôm, sáng nay đi ngoài phân hơi đen. E hỏi liệu m có bị xuất huyết dạ dày k a. Và nếu dùng thuốc thì dùng loại gì
Trả lời:
Chào em. Em bị rối loạn tiêu hóa là bị gì. Thường khi rối loạn thì phân có thể đen, nhất là các bạn có uống cafe. Nếu uống thuốc cầm đi ngoài biểu hiện có giảm và hết thì không sao em nhé. Nếu còn đau và đi ngoài phân đen, người mệt mỏi, chóng mặt thì nên đi khám ngay em nhé.