Xin chào Bác sĩ. Bác sĩ cho tôi hỏi một việc. Năm nay tôi 40 tuổi, thể trạng khá tốt, sức khoẻ không có vấn đề gì. Chỉ duy nhất một việc là đại tiện luôn trong tình trạng phân lỏng, nước. Nngày đại tiện trung bình 2 lần, không có hiện tượng đau bụng kiểu tiêu chảy. hiện tượng này kéo dài khoảng 1 năm rồi, ngoài ra không có biểu hiện mệt mỏi, mất nước hay gì hết, cân nặng vẫn ổn định ở mức 85 kg (cao 1m70) vậy theo Bác sĩ như vậy có gì nguy hiểm không. xin cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Theo như mô tả của bạn thì phân của bạn hay đi lỏng không thành khuôn, ngày đi 2 lần, bạn cho mình hỏi phân bạn màu gì? Phân bạn có kèm theo dịch nhầy hay máu không? Để đảm bảo cho sức khỏe của bạn theo mình bạn nên đi khám hậu môn trực tràng và xét nghiệm phân để tìm nguyên nhân gây ra bệnh bạn nhé. Chúc bạn mau khỏe. Thân ái chào bạn.