Xin chào bác sĩ, Em năm nay 20t. Tối hôm trước em có quan hệ với bạn trai, hôm đấy là ngày thứ 4 trong chu kì kinh nguyệt của em (bình thường em có chu kì kinh nguyệt 4-5 ngày). Sáng hôm sau tức sau tầm 8 tiếng e mới uống viên thuốc tránh thai loại 1 viên Love-day và vẫn thấy ra 1 ít máu như ngày cuối cùng của chu kì. E rất lo lắng liệu mình có thai hay k nữa. Bác sĩ ơi liệu em có thai k nhỉ? Mong nhận hồi đáp của bác sĩ. Em cảm ơn ạ!
Trả lời:
Khả năng có thai của em là cực kì thấp nên em đừng lo lắng quá nhé ! Stress sẽ gây chậm có kinh , tốt nhất 10 ngày sau em thử que sẽ biết nhé ! Các lần sau nếu quan hệ em nên sử dụng bao cao su nhé ! Thân ái chào em !