Xin chào bác sĩ, bé nha e dc 14,5 tháng, may hôm nay bé bị sổ mũi, e da rua mui và hút cho be nhung chưa thay khỏi, mũi nước van chảy, mũi hơi đặc và màu trắng e dang cho be uống siro Cottu F, ban ngày e thay be k co ho mà ban đem lau lau lai ho vài tieng, e co can đua be di kham bs k ah, e xin cam on, be an uống va choi van binh thuong
Trả lời:
Chào bạn, Hút mũi và rửa mũi giúp loại bỏ nước mũi khô và bám dính trong hốc mũi gây tắc nghẽn đường thở của bé. Việc làm này giúp giảm triệu chứng chứ không giải quyết căn nguyên của chảy mũi. Bạn nên đưa bé đi khám bác sĩ để chẩn đoán chính xác và tư vấn kĩ hơn.