Dấu hiệu bệnh của tôi là như vậy bác ạ: mỗi khi có những suy nghĩ thì tôi lại thấy đau nhói bên lòng ngực trái ngay chỗ tim và những lúc bình thường thì không có dấu hiệu gì hết,tôi đã như vậy 15 năm nay rồi, vừa rồi tôi có đi khám 2 lần và làm điện tâm đồ đầy đủ tại bệnh viện nhưng họ đã kết luận là tim tôi không có dấu hiệu bệnh hay những bất thường gì hết họ bảo là uống thuốc sẽ khỏi,họ cho tôi uống thuốc giản mạch,giảm đau..nhưng đến giờ tôi thấy lâu lâu nó vẫn đau nhói, xin hỏi bs như vậy là nguyên nhân và bệnh gì ạ? Tôi nên đi khám ở đâu vả làm những xét nghiệm gì ạ? Năm nay tôi 34 tuổi ạ!.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đã đi khám và kết quả bình thường theo mình có thể bạn quá lo lắng, căng thẳng nên có triệu chứng trên. Theo mình bạn nên ngủ đủ giấc không nên quá lo lắng, để yên tâm bạn nên đến các bệnh viện lớn để khám và làm siêu âm tim để kiểm tra bạn nhé. Thân ái