Xin chào bác sĩ, Khoảng 1 tuần nay tôi cảm thấy cơ thể rất uể oải, mệt mỏi, đau hai bắp tay không rõ lý do, đau nửa đầu phía sau, bụng dạ rất khó chịu, khi ăn có cảm giác buồn nôn, hay ho khan, có đờm, buổi sáng đờm có máu.trong khoảng thời gian này tôi k có hoạt động quá sức hay làm gì bất thường. Xin hỏi bác sỹ tôi có thể đang gặp vấn đề gì về sức khoẻ?
Trả lời:
Chào bạn, nếu bạn ho ra máu, hay khạc đờm ra máu, người mệt mỏi, gầy sút cân, thì bạn nên đi khám sức khỏe tổng quát để tìm ra nguyên nhân của các bất thường trên. Ho ra máu rất có thể liên quan đến các bệnh của phổi như lao phổi hay ung thư phổi... Ban nên đi khám sớm Chúc bạn sức khỏe Thân mến!