Xin chào bác sĩ, Cháu thường đi cầu khó khăn. Nhiều khi 3_4 ngày mới đi. Mà lúc đi xong ra máu nhiều ở bồn cầu. Cho cháu hỏi cháu bị bệnh gì ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Triệu chứng của bạn có thể bạn đã bị bệnh trĩ hoặc bị rách hậu môn do phân rắn vì táo bón .Nếu tình trạng trên xảy ra thường xuyên thì bạn nên đi khám chuyên khoa Tiêu hóa ở bệnh viện gần nhất . Bạn cần cải thiện chế độ ăn ,ăn nhiều rau và hoa quả .Uống nhiều nước . Tập thể dục ,đi bộ thường xuyên sẽ giúp đại tràng hoạt động tốt. Thân mến !