Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi tại sao đôi khi ngủ dậy chân em ko cử động đc mà cử động rất đau Với ngủ đôi khi tay em bị tê
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng của bạn có thể chỉ do việc bạn nằm ở một tư thế quá lâu, vì vậy việc tuần hoàn máu ở khu vực đó bị kém gây nên tê bì và đau nhức. Bạn nên có tư thế ngủ thoải mái để tránh lặp lại tình trạng trên. Thân mến!