Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi tiếp BS Nguyễn Xuân Chiến về tật lõm ngực của em. Trước khi tập gym em cũng không để ý về ngực em lắm chỉ khi phần cơ có nở nang một chút em mới thấy nó lõm vào. Em có sửa lại tư thế đứng và ngồi không biết có khá hơn không. Di truyền là các thế hệ trong cùng một gia đình hả BS?
Trả lời:
Chào bạn! Tùy vào mức độ lõm ngực mà bs chuyên khoa sẽ có hướng điều trị thích hợp cho bạn nhé. Bạn nên đi khám bs chuyên khoa Ngoại Lồng Ngực để được bs đánh giá mức độ bệnh cho bạn nhé. Và di truyền trong thế hệ cùng gia đình thân ruột ấy bạn nhé. Thân chào bạn!