Em năm nay 28t đi khám sk thì bị thiếu xương,mật độ xương giảm. Cho e hỏi có loại sữa nào phù hợp với độ tuổi của em và có nhiều canxi ạ. Chế độ ăn uống thế nào ạ E xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em. Thật ra ở độ tuổi 28 mà loãng xương thì không được chính xác lắm em nhé. Chỉ có thể gặp ở những người có bệnh lý mạn tính lâu năm thôi. Còn uống sữa thì hầu như tất cả các loại sữa đều có hàm lượng canxi trong đó. Em có thể bổ sung loại nào mà em thấy hợp với mình. Nhưng biện pháp tốt nhất vẫn là vận động và hoạt động ngoài trời em nhé. Nếu tập thể dục buổi sáng được là tốt nhất. Thân ái.