Xin chào bác sĩ, Em chụp x-quang bsi bảo em bị viêm phổi kẽ. Em đã điều trị 10 ngày kháng sinh. Xong bsi cho em xuất viện trong khi em vẫn còn ho nhiều và đôi lúc hoạt động còn thấy rất khó thở . Bsi cho em hỏi bệnh viêm phổi kẽ có chữa khỏi hoàn toàn không. Và em lên điều trị xin nhập viện lại hay tự phục hồi. Em cảm ơn nhoe
Trả lời:
Chào bạn! Viêm phổi nếu do vi khuẩn thường thì có thể điều trị hết hoàn toàn bạn nhé. Trước khi cho bạn về bs có làm xét nghiệm máu và chụp phim phổi lại cho bạn chưa? Thân chào bạn!