Xin chào bác sĩ, khoảng 2 tháng trước thì bạn em có dính phải tinh dịch của em nhưng chỉ là ở bên ngoài . Sau đó thì em cũng quên chuyện này . Bạn em bị bệnh u xơ tử cung nên hôm nay đến ngày tái khám nên có đi bệnh viện siêu âm . Về thì nói là không bị sao cả , bác sĩ cho em hỏi là nếu như siêu âm u xơ ử cung thì có phát hiện được luôn là có thai hay không . Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn ! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau: Thông thường siêu âm vào khoảng tuần thứ 5 của thai kỳ có thể phát hiện chính xác túi thai nằm trong tử cung, trong trường hợp của bạn đã xảy ra 2 tháng, nêu siêu âm thì hoàn toàn có thể phát hiện thai. Thân mến ! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !