Kính gửi BS. Một số thông tin cho răng bệnh nhân ung thư thì không nên uống sữa vì trong sữa có chứa nhiều glucose giúp phát triển nhanh chóng các tế bào ung thư. Nên chọn loại sữa hữu cơ thay cho các loại sữa như ensure.... BS cho em hỏi thông tin trên có đúng không ? Bs vui lòng cho biết thêm nên chọn loại sữa nào cho phù hợp. Xin cảm ơn !
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau : Những thông tin trên không chính xác em nhé , chưa thấy nghiêm cứu rõ ràng , và em có thể mua sữa Prosure về uống thử em nhé ! Thân ái chào em !