Xin chào bác sĩ, cháu 18t vừa thi ĐH xong và rất rãnh. Cháu bị chứng mất ngủ, thường thì 6g sáng cháu mới ngủ và 4g chiều mới thức ngày nào cũng vậy ạ. Bác sĩ có cách nào giúp cháu cải thiện không? Cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Bạn vẫn có ngủ được nhưng vấn đề ở đây là bạn bị thay đổi nhịp sinh học. Rối loạn giấc ngủ. Giờ bạn cần tập thói quen đi ngủ lại vào ban đêm bạn nhé. Thân chào bạn!