Xin chào bác sĩ, bà cháu sau khi phẩu thuật xương, bên cạnh đó, bà bị đau bao tử, ăn hay bị buồn nôn, vậy cần ăn và tránh ăn những gì?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể cho bà ăn các thức ăn giàu canxi như tôm, cua, ghẹ, hải sản các loại bạn nhé. Còn về bệnh đau bao tử của bà thì bạn có thể cho bà ăn uống tránh các thức ăn có vị quá chua và quá cay nhé. Còn lại một bữa ăn vẫn ăn cơm, thịt, cá, trứng và đặc biệt là rau xanh bình thường bạn nhé. Thân chào bạn!