Lần cuối qhe của cháu là 3 tuần . Cháu bị trễ kinh 5 ngày và thử 4 que kqua là âm tính , thay vì có kinh 7 ngày như bth tháng này cháu chỉ có 2 ngày. Cháu đi test Máu đo HCG kqua <0.1... v cháu có khả năng có thai k ạ
Trả lời:
Chào bạn. Nếu bạn chậm kinh mà thử que lên một vạch đỏ thì khả năng bạn không có thai , còn việc ra kinh ít có thể do rối loạn kinh nguyệt , để chắc chắn bạn nên đi siêu âm tại phòng khám phụ sản để bác sỹ chuẩn đoán chắc chắn cho bạn. Thân mến.