Thưa bác sĩ, cháu thức dậy đau mỏi cơ khớp toàn thân, người rệu rã. Không dậy được, váng đầu.cháu không muốn.ăn gì, . Hqua thì cháu có tắm và thu dọn phòng động nước hơi lâu, cháu nên làm như thế nào để giảm đau nhức cơ mà mệt mỏi ạ
Trả lời:
Chào cháu. Nghỉ ngơi thư giãn sẽ khỏi, đây có thể là tình trạng cơ bị ngộ độc do hoạt động quá mức. Nghỉ ngơi xoa bóp và dùng vitamin C sẽ giảm nhanh triệu chứng. Thân ái.