Em dang 18 tuoi, em muon tap gym co phu hop khong a, neu tap co anh huong gi den suc khoe khong a?
Trả lời:
Chào bạn . Ở độ tuổi của bạn có thể đi tập gym được, tuy nhiên tùy thuộc tình trạng sức khỏe của bạn hiện tại , không nên tập quá sức và nên tập từ từ , từ các động tác nhẹ đến các động tác nặng , kết hợp với tập cần có chế độ ăn uống thích hợp để đảm bảo sức khỏe lâu dài . Thân mến.