Thưa ba tôi muốn hỏi tại sao bố tôi đang điều trị viêm cơ đã dùng kháng sinh gần tuần nay mà sao lại càng đau dữ dội hơn trước mong bs giải đáp cho liệu có phải là thuốc không có tác dụng không
Trả lời:
Chào bạn Thông tin bạn đưa ra không đầy đủ rất khó để bác sỹ tư vấn .Không biết bố bạn đang dùng loại thuốc nào ? Bạn có thể cung cấp thêm thông tin để bác sỹ tư vấn chi tiết hơn . Nếu bố bạn quá đau bạn nên đưa bố đi khám tại bệnh viện chuyên khoa để được điều trị kịp thời. Thân mến