Chào bác sĩ,cách đây 3 tháng hơi thở của em rất nặng mùi khiến em khó tự tin trong giao tiếp em đã đi lấy cao răng và trám lại răng sâu cũng như đã thực hiện đánh răng đầy đủ ,em cũng đã đi chữa viêm xoang mũi và uống thuốc nhưng hơi thở vẫn ko được cải thiện ,xin hỏi bác sĩ em bị gì vậy ạ
Trả lời:
Chào em ! Ngoài những vấn đề em vừa nêu ra thì đau dạ dày cũng là 1 nguyên nhân gây ra ình trạng hôi miệng do đó tốt nhất em nên đi khám thêm nội tiêu hóa để bác sĩ thăm khám và kiểm tra cho em nhé ! Thân ái chào em !