Xin chào bác sĩ, Cho tôi hỏi cách giải rượu đơn giản và hiệu quả nhất
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể áp dụng một số cách như : - Đậu xanh đun cả vỏ , lấy nước uống , có thể ăn cả bã - Sử dụng thuốc giải rượu như Boniancol - Pha một cốc bột sắn dây có vắt chanh để uống, một lúc sau sẽ tỉnh táo trở lại. - Giấm ăn 60 g, đường 15 g, gừng 3 lát, giã nát, hòa lẫn với nhau rồi uống. - Chanh tươi một quả, vắt nước cho uống hoặc thái mỏng, ăn cả quả càng tốt. Thân mến