Xin chào bác sĩ,E bi ra khí hư màu nâu nhưng không ngứa hay khó chịu gì.như vay có bị lam sao không ạ
Trả lời:
chào bạn! Bạn bi ra khí hư màu nâu nhưng không ngứa hay khó chịu không có vấn đề gì đâu bạn. Ở độ tuổi của bạn do rối loạn nội tiết tố nên có thể bạn ra khí hư. Bạn nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ bằng dung dịch vệ sinh và không được mặc quần quá chật bạn nhé. Thời gian khí hư nó sẽ tư hết thôi bạn.