Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi e muốn đi xét nghiệm máu có thai vậy m có cần nhịn ăn ko ạh? E cảm ơn bác sĩ ạh
Trả lời:
Chào em! Em có thể gửi lại câu hỏi đầy đủ thông tin để bác sĩ tư vấn cho em được tốt nhất nhé (em muốn xét nghiệm máu để kiểm tra xem có thai hay không hay em đã có thai và muốn xét nghiệm máu để kiểm tra tình trạng sức khoẻ). Nếu em chỉ cần xác định có thai hay không thì có thể sử dụng phương pháp que thử thai đạt độ chính xác rất cao, không cần thử máu. Thân mến!