Xin chào bác sĩ,cho e hỏi vừa rồi e tình cờ xem trên tv e thấy bs Le quang Dũng ở bvien cần thơ có nói tháng 4/2015 ng ta đã điều chế ra dc thuốc điều trị xts nó có tên la derbotil gì đó do bsi đọc tren tv và bang tiếng anh nen e k biet viet có đúng k .e xin hỏi có thuốc đó k ạ E xin cam on
Trả lời:
Chào em ! Nếu thực sự muốn điều trị xuất tinh sớm, em nên đến phòng khám nam khoa để được các bác sỹ thăm khám ,điều trị nhé ,đừng tự đi mua thuốcc ở ngoài về sử dụng vì không nắm rõ được nguồn thuốc.Còn tên loại em đưa ra không có đúng vào loại nào hết em ạ. Thân mến!