Bác sỹ cho cháu hỏi quan hệ nhiều có dân đến vô sinh không? Có khi nào quan hệ xuất trong 100% là có thai không ạ ? Cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Tần số quan hệ tình dục bao nhiêu trong tuần là tốt thì chưa có một bằng chứng thông tin khoa học nào chính xác, đối với các chuyên gia họ chỉ khuyên rằng việc quan hệ tình dục phụ thuộc nhiều vào cá nhân sức khỏe cuả mỗi người. Nếu bạn có sức khỏe thì có thể quan hệ nhiều còn không thì số lần quan hệ hạn chế tuy nhiên việc quan hệ nhiều không không gây vô sinh nhưng ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi quan hệ muốn có thai thì người phụ nữ phải rụng trứng và người nam giới có sức khỏe sinh sản bình thường thì có thai, bạn có xuất tinh 100% mà ban gái không rụng trứng không có thai được bạn nhé. Thân ái chào bạn.