Xin chào bác sĩ, Cháu năm nay 12 tuổi 3 ngày nay mọc hạch ở sau tai thì có sao không
Trả lời:
Chào cháu, Hạch ở sau tai thường do những nguyên nhân như : - Nhiễm khuẩn ở khu vực hầu họng , thường kèm theo các triệu chứng như sốt nhẹ, đau ở vùng họng . -Nhiễm khuẩn ở vùng răng miệng thường kèm các triệu chứng viêm đau răng, viêm lợi quanh răng - Viêm tai như viêm ống tai ngoài, viêm tai giữa - Mụn ở vùng da đầu . Chính vì thế , cháu nên nhờ bố mẹ đưa đi khám để xác định nguyên nhân chính xác ,từ đó có hướng điều trị phù hợp nhé. Thân mến.