Xin chào bác sỹ ! Em hiện bị trầm cảm từ tháng 10 năm ngoái ! Nhưng em lại quá sợ uống thuốc tây ! Em thấy có thuốc đông y kim thần khang trên mạng không biết em có thể sử dụng thuốc đông y đó thay cho uống thuốc tây có được không .
Trả lời:
Chào bạn! Thuốc đông y thường chưa được qua nghiên cứu kiểm tra bài bản và tổ chức như thuốc tây. Thuốc đông y đồng ý sẽ tốt nhưng bên cạnh đó có thể vài chất không tốt không được loại trừ ra khỏi nên rất khó kiểm soát được tác dụng phụ của thuốc đông y nếu uống lâu dài bạn nhé. Thân chào bạn!