Xin chào bác sĩ, Cháu năm nay 19t nhưng đã bị bệnh thiếu máu cơ tim,cho cháu hỏi bệnh này có chữa dứt điểm đc k ạ..mà nếu điều trị có ảnh hưởng gì cho sau này k ạ..c.ơn bs ạ
Trả lời:
Chào cháu, Thiếu máu cơ tim là một bệnh cũng tương đối nan giải, thường gặp ở người lớn tuổi, có tăng cholesterone trong máu. Cháu 19 tuổi mà đã thiếu máu cơ tim thì cần phải có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, ăn uống bồi dưỡng và tập thể dục nhẹ nhàng, thường xuyên. Cháu cần đi khám sức khỏe định kỳ 6 tháng 1 lần tại chuyên khoa tim mạch để các bác sỹ làm điện tim, siêu âm tim, xét nghiệm máu , theo dõi và tư vấn cách phòng bệnh và chữa bệnh cho cháu thường xuyên. Thân mến!