Chao bs chan e cap inoc dc 4 nam roi.bay gio e muon lay ra..nen lay ra tai benh vien dat vo.hay lay ra tai benh vien khac dc khog?vi e co hiem tai benh khac nen muon lay ra đo ton tien hon.Va e muon y kien bs e lay ra tai bv khac duoc k.yen tam k
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể lấy inox ở bệnh viện cũ nơi bạn đã đặt hoặc ở bệnh viện khác cũng được , tuy nhiên bệnh viện đó phải là bệnh viện có đầy đủ điều kiện về chất lượng bác sỹ, cũng như các điều kiện kỹ thuật máy móc đảm bảo an toàn cho bạn. Thân mến.