Xin chào bác sĩ, Cháu nam nay 27tuôi chông chau 33 tuoi .chong chau bi teo co bo chong chau cung bi nhu vay .chong chau bi tu bé .chau xin hoi neu chau sinh con thi tỉ lệ mắc bệnh giống chồng cháu có cao không chau cam on bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Cụ thể chồng bạn teo cơ ở đâu? cơ delta,đùi, hay teo cơ toàn thân. Bạn cung cấp thêm thông tin. Thân!