Chao bac si cho em hoi chong e bi gay chan luc chong e bi mo chan thi co bac si noi phai kieng khong duoc gan vo phai tranh sa vo da cho e hoi la.phai kieng bao lau thi moi gan vo duoc ạ
Trả lời:
Chào bạn ! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Thông thường sau khoảng 1 tuần, khi vết mổ khô thì bạn có thể quan hệ vợ chồng, tuy nhiên không nên làm các động tác quá mạnh ,tránh làm tổn thương vùng phẫu thuật. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !