Xin chào bác sĩ, con năm nay 15 tuổi mắc hội chứng thận hư 4 tháng tái phát 3 lần và lần này bị phù hơn 20 kg uống thuốc liều cao ko thấy giảm phù vậy con bị kháng thuốc đúng ko ạ ??
Trả lời:
Chào bạn! BS không thể kết luận được rang bạn có kháng thuốc hay kháng trị hay không vì cần phải dựa vào quá trình điều trị của bạn, sự tuân thủ điều trị và phác đồ thuốc đang dung. Bạn nên nhập viện điều trị tại BV Nhi đồng và tuân thủ àầy đủ phác đồ điều trị nhé!