Bác sĩ cho em hỏi? E đã ngừng sử dụng ma tuý đá được 21 ngày. Mai là ngày thứ 22 em đi khám nghĩa vụ quân sự. Vậy khi xét nghiệm máu có ra không ạ.!!
Trả lời:
Chào em! Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Về việc sử dụng ma túy đá, thì loại này xuất hiện trong nước tiểu sau khi sử dụng 3 giờ, và tồn tại trong máu hoặc nước tiểu 24- 72h sau khi sử dụng liều cuối cùng. Nên nếu sau 1 tuần không sử dụng nữa đi xét nghiệm thì sẽ không còn phát hiện ra nữa em nhé . Thân ái chào em !