Chào bác sĩ.Cháu bị mụn bọc lâu năm.Cháu giờ bị lên vài cái mụn bọc ẩn dưới má.Cháu mụn nó tiêu tan đi.Thì làm cách nào ma nhanh và hiệu quả vậy bác sĩ.Có cách nào đơn giản có thể thực hành tại nhà không.Nó lên cũng hơi to.những cháu cũng không động nó.Và cháu có một một nọ kem nha đam.Của hiệu thuốc tây.Họ giới thiệu bôi loại này cho da rất tốt.Bác sĩ thấy nếu bôi cho da cháu mà bị mụn bọc và mụn ẩn liệu có hiểu quả không.Cháu có thể kết hợp thêm nghệ được không ạ.mong có hồi đáp
Trả lời:
Chào bạn! Trước tiên bạn nên tìm hiểu nguyên nhân gây mụn bọc: Mụn bọc xuất hiên do tuyến bã nhờn nằm dưới da và có rối loạn chức năng bài tiết. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tuyến bã nhơn như môi truuwong, thời tiết, thực phẫm...Ngoài ra nguyên nhân do thiếu kẽm. Một số cách chữa trị tại nhà như bạn dùng chanh, bằng mật ong... Tuy nhiên cách tốt nhất bạn nên đi khám bác sĩ da liễu, họ sẽ tư vấn giúp bạn kem điều trị mụn bọc cũng như mụn dưới da hiệu quả. Chúc bạn thành công.