Xin chào bác sĩ, vui lòng tư vấn dùm em. Em la Nam 29tuổi,Cách đây hơn 1tháng em có mổ xén vách ngăn mũi trái nhưng sau khi phẫu thuật xong đến nay hơn 1 tháng nhung mũi em đỡ hơn xíu thôi,k có thông nhiều. Và 1 điều nữa là bên mũi còn lại từ ngày phẫu thuật đến nay luôn phù nề. Vậy cho em hỏi trường hợp của em là bị gì và có ảnh hưởng gì k. Xin cảm ơn ạh!
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bạn chứng tỏ bệnh chưa khỏi hẳn, bạn nên đến cơ sỏ y tế khi bạn làm phẫu thuật để BS kiểm tra lại và tư vấn. Thân!