Xin chào bác sĩ, Em năm nay 23 tuổi,lâu nay em hay có tình trạng cứ gần thi cử hay tới phần thuyết trình của mình là em căng thẳng quá mức,em không thể kiểm soát duoc dù đã rất cố gắng.em có nên dùng thuốc không?
Trả lời:
Chào bạn, Tốt nhất bạn nên có chế độ làm việc , nghỉ ngơi hợp lý, ngủ đủ và tinh thần thoải mái, tập thể dục đều đặn hàng ngày để tránh căng thẳng, stress. Khi nào thực sự không cải thiện được thì bạn có thể uống thuốc tăng cường tuần hoàn não ( Hoạt huyết dưỡng não hoặc piracetam ) Thân mến!